Rèm Cuốn

Rèm cuốn

Rèm cuốn hay còn gọi là màn sáo cuốn là loại rèm có thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm không gian. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn). Khi cần điều chỉnh ánh sáng trong phòng, bạn có thể cuốn lên cao hoặc hạ xuống thấp bằng hệ thống dây kéo rèm một cách dễ dàng, tiện dụng.

Chất liệu của rèm cuốn rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng, chất liệu von hoặc lưới đan mỏng. Tùy theo từng chất liệu thì khả năng cản sáng của rèm cuốn có thể đạt từ 70% đến 100%. Màu sắc của rèm cuốn cũng rất phong phú và thường giống với màu tường hoặc màu nội thất. Điều này khiến cho rèm cuốn có thể kết hợp dễ dàng với các không gian nội thất khác nhau.

Rèm cửa Gia Phạm cung cấp 2 dòng rèm cuốn chính

Rèm cuốn thông thường: Đây là những mẫu rèm cuốn trơn, rèm cuốn sọc séo, rèm cuốn lưới, rèm cuốn vải bố hoặc vải thêu, thường một màu và  có xuất xứ từ Australia, Mỹ.

Rèm cuốn tranh: Đây là những mẫu rèm cuốn và tấm vải chắn được in tranh. Nó không đơn thuần chỉ để chắn nắng mà còn để trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động và đẹp hơn. Lưu ý đối với dòng rèm cuốn tranh thì ngoài các mẫu tranh có sẵn, chúng tôi còn nhận in tranh theo yêu cầu.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM CUỐN

 • Rèm cuốn hay còn gọi là màn sáo cuốn là loại rèm có thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm không gian. Khi kéo rèm cuốn​​ lên thì sẽ tạo thành cuộn tròn và nằm gọn lại trên thanh treo rèm nên rèm cuốn không chiếm nhiều diện tích của khung cửa, đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 • Chất liệu: Vải màn có các loại vải chống nắng, vải lưới, vải Jacquard, vải in hoa văn, vải in hình, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
 • Màu sắc: phong phú về màu sắc, hoa văn; phù hợp với nhiều không gian nội thất.
 • Kiểu dáng: Rèm cuốn đa dạng về kiểu dáng như: Màn cuốn kéo, Màn cuốn loxo, Màn cuốn tự động (điều khiển bằng remote).
 • Khả năng cản sáng: Từ 70% đến 100% tùy theo từng chất liệu.
 • Cách nhiệt và chống nóng tốt
 • Phụ kiện của rèm cuốn được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.
 • Rèm cuốn được phủ bóng bề mặt rèm nên rèm cuốn hạn chế khả năng bám bụi bẩn, và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi.
 • Lắp đặt: Dễ dàng, đơn giản

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT RÈM:

 • Lắp rèmtrong lòng cửa: đo chính xác kích thước chiều rộng và chiều cao
 • Lắp rèm ngoài lòng cửa (đo phủ bì): đo chính xác kích thước chiều rộng và chiều cao sau đó cộng thêm từ 10-30cm (tùy theo sở thích của khách hàng) cho mỗi chiều

Trên Website của chúng tôi là một số mẫu để Quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu rèm cuốn  với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác theo Catalog.  Nếu Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Rèm cửa Thành Đạt, Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách lựa chọn đồng  thời tư vấn  để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.